9 tháng 7, 2010

Đậu phụ chiên xù

Đậu phụ chiên xù


Nguyên liệu

2 miếng đậu phụ non
2 muỗng súp bột mì chiên giòn
1 quả trứng gà
1 muỗng bột chiên xù
2 muỗng súp mật o­ng, dầu ăn

Thực hiện

- Rửa sạch đậu phụ, cắt miếng vuông vừa ăn. Cho trứng gà vào bát, đánh tan, cho bột chiên giòn vào trộn đều.

- Lần lượt nhúng từng miếng đậu phụ vào hỗn hợp bột, sau đó lấy ra, lăn qua bột chiên xù.

- Đun nóng thật nhiều dầu, thả đậu phụ vừa lăn bột vào chảo dầu nóng, rán vàng.

Đậu phụ vàng, vớt ra đĩa có lót lớp giấy thấm dầu.

Thưởng thức:

Món này dùng nóng sẽ thơm và giòn hơn, chấm kèm với mật o­ng rất lạ miệng.

1 nhận xét:

  1. de lam nhanh gon nhe it tong kem nhung ngon lop vo ngon rat gion thom ngon, dau hu ben trong lai rat mem mai hihihi !!

    Trả lờiXóa